AQUA CITY ĐẠI ĐÔ THỊ LỚN NHẤT ĐÔNG NAM BỘ

Khi mà xã hội ngày càng phát triển, người dân sẽ dần hình thành những yêu cầu cao hơn cho cuộc sống của mình, trong các nhu cầu của cuộc sống như về nhà an cư, lạc nghiệp, ăn uống, việc ở hữu một nơi chốn lý tưởng để sinh sống là quan trọng hơn cả. Chủ đầu tư Novaland  của Aqua City hứa hẹn sẽ mang đến nơi an cư làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Thông tin giới thiệu dự án Aqua City

Aqua City là dự án do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án được phát triển theo mô hình đại đô thị sinh thái với những sản phẩm nhà ở được thiết kế sang trọng, hiện đại, diện tích đa dạng, hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho các khách hàng. 

tong-mat-bang-aqua-city-novaland

Aqua City thuộc một trong những dự án thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp được đầu tư mạnh mẽ, đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp thích hợp cho nhiều khách hàng. Hệ sinh thái tiện ích của dự án được đầu tư rất hiện đại và có chất lượng đồng bộ. Từ đó, mang đến một môi trường sống hiện đại và thuận tiện cho quý cư dân. Theo nguồn tin từ đại diện chủ đầu tư, Aqua City được dự kiến sẽ cung cấp gần 16.000 sản phẩm nhà ở cao cấp cho tất cả quý khách hàng.

Dự án Aqua City hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng giá nhất dành cho quý cư dân tương lai. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là dự án vô cùng tiềm năng, cháy hàng ngay mới được mở bán trên thị trường.

Chủ đầu tư của Aqua City có thật sự uy tín?

Chủ đầu tư Novaland luôn cố gắng và ngừng nỗ lực không ngừng để khẳng định năng vị thế khó thay thế của mình trên sàn đấu bất động sản tại Việt Nam. Với những cố gắng đó, chủ đầu tư dần gặt hái được nhiều kinh nghiệm đáng giá, trở nên một chủ đầu tư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mang đến nhiều hơn nữa những dự án đẳng cấp cho quý khách hàng.

Novaland là một doanh nghiệp có quy mô lớn với chiến lược hợp tác với nhiều đơn vị có tiếng tăm hàng đầu nhằm tạo ra những dự án có sức cạnh tranh trên thị trường bất động sản. Mang đến những sản phẩm nhà ở có chất lượng đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những dự án Novaland khác tại https://novaworldland.com.vn/.

thuong hieu novaland aqua city

Những loại hình sản phẩm tại Aqua City

Shophouse

Nhà phố thương mại Aqua City là loại hình nhà ở sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật cả về thiết kế không gian lẫn khả năng kinh doanh thương mại. Các sản phẩm shophouse của dự án đều có được diện tích rộng rãi để gia chủ có thể mở rộng kinh doanh.

Biệt thự

Biệt thự Aqua City luôn là dòng sản phẩm sang trọng được nhiều khách hàng thượng lưu yêu thích. Diện tích rộng rãi, thiết kế sang trọng, biệt thự tại dự án sẽ đảm bảo được không gian sống lý tưởng với những tiện nghi hiện đại phục vụ cho các khách hàng thượng lưu. 

Dinh thự

Dinh thự Aqua City là dòng sản phẩm cao cấp nhất của dự án, sở hữu diện tích lớn nhất được kết hợp với nhiều tiện ích sang trọng, không gian sống yên tĩnh và thoáng mát. Các dinh thự tại đây có thiết kế cầu kỳ, bắt mắt tạo nên vị thế của chủ sở hữu.

Lựa chọn an cư tại dự án Aqua City Novaland là quyết định sáng suốt cho các khách hàng, dự án sẽ mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng có một không hai hiếm có. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về dự án.