“Bật mí” những thay đổi vượt bậc tại chung cư Vinhomes Đại Mỗ

Chung cư Vinhomes Đại Mỗ  được dự kiến sẽ là sản phẩm mở màn cho bất động sản đại chúng, phân khúc trung cấp mà chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đang  theo đuổi. Với mức giá bán hấp dẫn, các căn hộ chung cư tại dự án sẽ là lựa chọn hoàn hảo của đông đảo Quý khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ “bật mí” với Quý khách những thay đổi vượt bậc xuất hiện tại dự án chung cư Vinhomes Đại Mỗ.

Chung cư Vinhomes Đại Mỗ: Thay đổi đối tượng Khách hàng hướng tới

Khu đô thị Vincity Đại Mỗ - hình ảnh minh họa

Khu đô thị Vinhomes Đại Mỗ – hình ảnh minh họa

Nếu các siêu phẩm Vinhomes thuộc Vingroup thường hướng tới đối tượng khách hàng thượng lưu, có mức thu nhập cao thì chung cư Vinhomes Đại Mỗ lại đặt tiêu chí mang đến cuộc sống hiện đại dành cho những quý khách hàng tầm trung lên hàng đầu. Nắm bắt tâm lý tìm kiếm nơi an cư chất lượng, có giá thành phải chăng của phần đông quý khách, chủ đầu tư đã triển khai một loạt các dự án đại chúng thương hiệu Vinhomes, với thiết kế đẳng cấp, tiện nghi không kém cạnh các siêu phẩm Vinhomes, hứa hẹn sẽ trở thành nơi vun đắp tổ ấm hạnh phúc dành cho các gia đình tại thủ đô.

Thay đổi đối tượng quý khách hàng, đồng nghĩa với việc giá thành của những căn hộ cũng sẽ được điều chỉnh theo. Theo như nguồn thông tin chưa chính thức, với mức giá bán “cực hấp dẫn”, quý khách đã có thể sở hữu được một căn hộ tại dự án chung cư Vinhomes Đại Mỗ. Mức giá bán hợp lý và phù hợp với đối tượng gia đình trẻ, hiện đại, khi mức  thu nhập còn chưa cao và việc chi trả để kiếm tìm một tổ ấm an cư ở mức tầm trung. Hơn nữa, Chủ đầu tư cũng dự kiến sẽ áp dụng nhiều ưu đài dành tặng cho quý khách hàng, với mức hỗ trợ tài chính tốt nhất, tạo cơ hội sở hữu nhà ở tầm trung Vinhomes đến với nhiều Quý khách hàng hơn.

Sự thay đổi về vị trí dự án chung cư Vinhomes Đại Mỗ

Vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vị trí dự án Vinhomes Đại Mỗ – ảnh minh họa

Chủ đầu tư Vingroup đã có một nước cờ mạo hiểm khi thay đổi vị trí xây dựng dự án, không còn tại những khu vực phố phường sầm uất nhộn nhịp, mà trở về với những khu ngoại thành ven đô. Vị trí chung cư Vinhomes Đại Mỗ được đặt tại ranh giới giữa hai phường Tây Mỗ – Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm. Nhờ vị trí dự án, Quý cư dân tương lai sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tắc đường hay ô nhiễm khói bụi. Thay vào đó, một cuộc sống trong lành, thoáng đãng song vẫn đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại chắc chắn sẽ khiến quý cư dân hài lòng khi sinh sống.

Chỉ vài phút lái xe, Quý cư dân tương lai của Vinhomes Đại Mỗ đã có thể dễ dàng di chuyển vào trong trung tâm nội thành Hà Nội để làm việc, học tập. Nhờ hệ thống cơ sở và mạng lưới giao thông được đầu tư đồng bộ và hiện đại, vị trí dự án sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới việc sinh hoạt của các gia đình khi lựa chọn sinh sống.

Với những thay đổi trên của chung cư Vinhomes Đại Mỗ, giới chuyên gia và đông đảo Quý khách hàng kỳ vọng vào sức hút mạnh mẽ của dự án trên thị trường BĐS thời gian tới.