Chung cư Vinhomes Smart City: Miền đất hứa cho khách hàng

Đối với khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi, việc tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo cho việc phát triển kinh tế hay đầu tư kinh doanh luôn là điều “canh cánh” trong lòng. Nắm bắt được tâm lý đó , Vingroup – Một trong những tên tuổi hàng đầu của thị trường bất động sản Việt Nam hứa hẹn trong thời gian ngắn tới sẽ cho ra mắt chuỗi dự án thuộc thương hiệu Vinhomes và con bài chiến lược mới nhất chính là chung cư Vinhomes Smart City.

Chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ – Điểm khởi nghiệp lý tưởng của gia đình trẻ

Phối cảnh minh họa VinCity Đại Mỗ

Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City – dự án BĐS đại chúng của tập đoàn Vingroup (ảnh minh họa)

Cùng với sự phát triển của xã hội, rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn mảnh đất thủ đô làm nơi lập nghiệp của mình. Và môi trường lý tưởng nhất để làm cơ sở cho điều đó chính là những dự án chung cư có mức giá tầm trung phù hợp “mọi túi tiền” với chất lượng căn hộ bảo đảm. Tuy nhiên, những dự án chung cư có mức giá bán rất hấp dẫn nhưng lại đảm bảo chất lượng của một sản phẩm chung cư cao cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội vẫn còn “hạn chế”. Rất nhiều dự án được gán mác “Bất động sản đại chúng” nhưng lại không bảo đảm được những vấn đề tối thiểu về mặt chất lượng, tiện nghi cuộc sống, dẫn đến việc mất cân bằng cán cân cung – cầu của phân khúc căn hộ đại chúng.

Được dự kiến xây dựng tại hai phường Đại Mỗ – Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự kiến sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ trong thời gian sắp tới sẽ như một luồng gió mới giúp hạ nhiệt cho nhu cầu về nguồn cung căn hộ tầm trung đang tăng rất nhanh hiện nay. Với quy mô gồm các tòa chung cư cao tầng, khi chính thức đi vào hoạt động, dự án dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường một số lượng lớn các căn hộ chung cư với mức giá bán phù hợp với quảng đại khách hàng. Đây là tin mừng đối với rất nhiều khách hàng đặc biệt là đối tượng Khách hàng Gia đình trẻ.

Vị trí toạ lạc tại một trong những khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất Hà Nội hiện nay mang đến cho các cư dân tương lai của dự án chung cư Vinhomes Smart City rất nhiều lợi thế. Hạ tầng cơ sở được chú trọng đầu tư và phát triển, hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố giúp Quý khách có được những lợi thế lớn trong việc đi lại phục vụ nhu cầu công việc, giáo dục hay nhu cầu vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, vị trí nằm giữa 2 trọng điểm kinh tế chính là Trung Hoà, Nhân Chính – Mỹ Đình mang đến cơ hội lập nghiệp hoàn hảo dành cho đối tượng Quý khách hàng là các doanh nhân trẻ tuổi.

Dự án Vincity Tây Mỗ phù hợp với các Gia đình trẻ hiện đại

Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ phù hợp với các Gia đình trẻ hiện đại

Tại sao nhiều nhà đầu tư lại lựa chọn chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ?

Việc nguồn cung căn hộ “bất động sản đại chúng” còn hạn chế như hiện nay cùng với chất lượng vượt trội của những căn hộ chung cư VinCity Đại Mỗ và thương hiệu của tập đoàn Vingroup, không khó khăn cho các Khách hàng thông thái nhận ra cơ hội “ngàn vàng” đến từ việc sở hữu một dự án với nhiều ưu điểm lợi thế, đặc biệt là tiềm năng tăng giá. Vị trí chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ đắc địa, tiện ích đồng bộ theo quy chuẩn cao cấp của Tập đoàn Vingroup cùng rất nhiều chính sách tập trung đầu tư phát triển mà chính quyền thành phố áp dụng cho quận Nam Từ Liêm trong những năm gần đây khiến tiềm năng tăng giá của những căn hộ dự án khó có thể hạn lượng được. Bên cạnh đó với tiềm lực tài chính vững mạnh, mức giá bán mà phía chủ đầu tư dự kiến đưa ra cũng hết sức hấp dẫn. Chính vì những yếu tố đó, việc rất nhiều Quý khách hàng lựa chọn an cư tại chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ là điều hết sức dễ hiểu.

Hiện tại, Chủ đầu tư chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào về dự án chung cư Vinhomes Smart City. Mọi thông tin và hình ảnh được sử dụng trong bài viết đều được tổng hợp từ nhiều nguồn tin tham khảo và không phải công bố chính thức từ tập đoàn Vingroup.