Cư dân “nhí” trải nghiệm nền giáo dục hoàn hảo tại Vincity Đại Mỗ

Dự kiến sẽ tiếp nối thành công của chuỗi tiện ích mang thương hiệu Vinhomes tại sản phẩm nhà ở cao cấp, Vingroup hứa hẹn triển khai tại Vincity Đại Mỗ một nền giáo dục hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu học tập chuyên nghiệp của các cư dân “nhí”.

Vincity Đại Mỗ tạo cơ hội học tập tại môi trường chuyên nghiệp, bài bản

Vinschool là hệ thống trường học liên cấp quốc tế được Tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng. Tuy thời gian xuất hiện chưa lâu nhưng với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng chất lượng giảng dạy tiên tiến, Vinschool đã chứng minh được năng lượng và đang ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn mang môi trường học tập quốc tế toàn diện tới gần hơn với thế hệ trẻ, hầu như tất cả các dự án bất động sản Vingroup đang triển khai đều có hệ thống trường Vinschool. Chính vì thế, Quý cư dân tương lai của chung cư Vincity Đại Mỗ có quyền kỳ vọng vào môi trường giáo dục Vinschool sẽ được triển khai tại dự án, mang tới cho những cư dân nhí một cơ hội học tập tuyệt vời.

Vinschool Vincity Đại Mỗ

Hệ thống giáo dục liên cấp chuyên nghiệp Vinschool – ảnh minh họa

Giống như những trường Vinschool tại các dự án khác, cơ sở hạ tầng của Vinschool tại Vincity Đại Mỗ dự kiến được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập cho trẻ. Việc trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học tiên tiến sẽ tạo điều kiện để trẻ chủ động tiếp thu kiến thức, rèn luyện các kĩ năng của bản thân.

Đi cùng với cở sở hạ tầng hiện đại, chất lượng giáo dục của Vinschool cũng luôn được đánh giá rất cao. Tất cả các cấp học ở Vinschool đều được tích hợp chương trình giáo dục của Bộ với chương trình dạy học của nhà trường để thiết kế nên một giáo trình giảng dạy toàn diện. Theo học tại Vinschool Vincity Đại Mỗ, các cư dân “nhí” của dự án không chỉ được học tập những kiến thức nền tảng, những giá trị văn hóa dân tộc mà còn được tiếp cận cả những tinh hoa của giáo dục thế giới.

Tâm lý và y tế học đường luôn được quan tâm 

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề tâm lý học sinh cũng như các biện pháp y tế học đường, như ở các hệ thống trường Vinschool đã đi vào hoạt động đều được Chủ đầu tư triển khai hoạt đồng phòng tâm lý học đường với đội ngũ chuyên gia sẽ trợ giúp, lắng nghe và tư vấn kịp thời cho học sinh và phụ huynh trước những vấn đề nảy sinh trong đời sống. Quý cư dân chung cư Vincity Đại Mỗ cũng có thể an tâm về con em mình khi dự kiến mô hình Vinschool này sẽ được nhân bản rộng rãi tại các dự án nhà ở mang thương hiệu tập đoàn. 

Bên cạnh vấn đề tâm lý học đường, công tác y tế học đường ở Vinschool cũng luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Được sự hỗ trợ của phòng khám đa khoa Vinmec ngay trong nội khu dự án Vincity Đại Mỗ, công tác y tế học đường tại đây sẽ luôn đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe học sinh.

Với những lợi ích giáo dục tuyệt vời, Vincity Đại Mỗ đang ngày càng lan tỏa nhanh chóng sức nóng trên thị trường địa ốc. Lựa chọn sinh sống tại dự án chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho Quý cư dân tương lai. Tiến độ Vincity Đại Mỗ hiện nay vẫn là mối quan tâm lớn của Quý khách hàng, tuy nhiên chưa có bất kì thông báo chính thức nào của Chủ đầu tư về phần này. 

Kính mời quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi website.

(Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa và không phải tin chính thức từ CĐT)