Đánh giá tiềm năng đầu tư tại Meyhomes Capital

Định hướng trở thành một dự án bất động sản đô thị cao cấp, Meyhomes Capital Phu Quoc sở hữu hàng loạt những ưu thế vượt trội. Đây không chỉ là nơi an cư và điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho các khách hàng mà còn là một cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn với tiềm năng sinh lời vượt trội. Vậy tiềm năng đầu tư tại dự án như thế nào? Cùng phân tích trong bài viết dưới đây.

Sinh lời vượt trội từ tiềm năng kinh doanh và cho thuê ấn tượng

Có lẽ với những nhà đầu tư thì lý do thuyết phục nhất để chọn một sản phẩm đầu tư chính là tiềm năng sinh lời. Và với những nhà đầu tư sành sỏi thì không khó có thể nhận ra được cơ hội đầu tư “chỉ có lãi” tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đánh giá tiềm năng tại dự án, các chuyên gia và nhà đầu tư sành sỏi đều khẳng định đây là “gà đẻ trứng vàng” với khả năng sinh lời vượt trội nhờ tiềm năng kinh doanh, cho thuê cùng sự tăng trưởng giá trị bất động sản trong tương lai. 

tien-ich-2-meyhomes-capital-phu-quoc-tan-a-dai-thanh

Về tiềm năng kinh doanh, không khó có thể nhận ra Meyhomes Capital Phu Quoc sở hữu lợi thế rất lớn từ vị trí tới quy hoạch thông minh, kiến tạo nên một khu giao thương sầm uất. Nằm ngay tại trung tâm An thới và phía nam bãi trường, dự án nằm trọn trên cung đường tỷ đô, nơi hội tụ những dự án bất động sản nghìn tỷ. Nghiễm nhiên Meyhomes Capital được thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích đồ sộ cùng tệp khách hàng khổng lồ mỗi năm. Đây cũng chính là yếu tố đảm bảo cơ hội kinh doanh ưu việt cho dự án. 

Không những vậy, dự án cũng sở hữu những ưu thế lớn, hấp dẫn các du khách tới với đảo ngọc. Có thể nói, dự án như cửa ngõ đón trọn lượng khách về khu Nam Đảo. Đặc biệt là du khách cao cấp với sức tiêu dùng khủng, điều này mang tới sự phồn vinh và thịnh vượng cùng cơ hội kinh doanh vượt trội cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án còn hấp dẫn bởi tiềm năng cho thuê ấn tượng. Với ưu thế cảnh quan đẹp, quy hoạch thông minh, cùng hạ tầng đồng bộ, nơi đây sẽ đón lượng du khách nghỉ dưỡng lớn mỗi năm, đảm bảo công suất cho thuê phòng lớn, sinh lời khủng cho chủ sở hữu.

Tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản tốt của dự án Meyhomes Capital Phu Quoc

Không chỉ sở hữu tiềm năng kinh doanh ấn tượng, cơ hội khai thác đầu tư tại dự án Meyhomes Capital Phu Quoc còn ưu việt hơn ở tiềm năng tăng giá. 

Với định hướng Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên trên cả nước cùng những chính sách thu hút đầu tư, đòn bẩy hạ tầng biến đảo ngọc thành miền đất hứa đầy màu mỡ. Giá bất động sản tăng không ngừng theo thời gian. Trong khi đó, dự án Meyhomes Capital Phu Quoc lại chiếm hữu một vị trí đắt giá tại trung tâm mới An Thới – một trong hai thị trấn hứa hẹn sẽ trở thành hai phường đầu tiên khi Phú Quốc nên thành phố, nên tiềm năng tăng giá càng chắc chắn. Nhất là khi quỹ đất tại Đông Dương đã cạn kiệt, thì An Thới ngày càng phát triển, quy hoạch đồng bộ, vươn mình trở thành trung tâm mới tại đảo ngọc.

nha pho thuong mai meyhomes

Hơn thế dự án Meyhomes Capital Phu Quoc nằm ngay trên cung đường tỷ đô, kế cạnh các khu Resort nghỉ dưỡng cao cấp như Park Hyatt, InterContinental, Regent, Pullman, Novotel,…Nơi đây sẽ trở thành khu vực sầm uất bậc nhất đảo ngọc với hệ thống du lịch, nghỉ dưỡng đa dạng, càng đảm bảo giá trị dự án tăng không ngừng theo thời gian.

Đáng chú ý hơn khi, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án hiếm hoi nằm trong 6% quỹ đất đô thị với quyền sở hữu lâu dài. Trong bối cảnh đất Phú Quốc là đất đảo không thể mở rộng, việc sở hữu quỹ đất đô thị khan hiếm chính là “ lá bài chắc chắn” đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá của dự án cực kỳ chắc chắn. 

Với những đánh giá trên, rõ ràng đầu tư vào Meyhomes Capital Phu Quoc là lựa chọn khôn ngoan, mang tới lợi nhuận và sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư. Để cập nhật tin tức bất động sản mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn