Đầu tư vàng cùng dự án Novaland

Novaland là một chủ đầu tư sở hữu nhiều dự án bất động sản thành công, đang tạo được lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, mỗi dự án mới được chủ đầu tư này hé lộ thông tin, đều được các nhà đầu tư vô cùng săn đón và chờ đợi. Tại Hồ Tràm lần này, Novaland tiếp tục mang đến một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới, đậm chất riêng của mình, khác biệt nhưng luôn khiến nhà đầu tư phải trầm trồ. Đặc biệt, dự án hứa hẹn một lợi nhuận cao ngất ngưởng, vượt trội hơn hẳn so với cam kết của chủ đầu tư khác trên thị trường hiện tại. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dự án được mệnh danh siêu quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland tại Hồ Tràm.

Novaland tại Hồ Tràm thuyết phục nhà đầu tư mạnh mẽ

Có thể nói rằng, dự án Novaworld Bình Châu của tập đoàn Novaland tại Hồ Tràm hiện nay đang là lựa chọn tốt nhất của thị trường bất động sản tại thời điểm này. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên mặt biển Hồ Tràm, mà dự án còn tạo nên một hệ thống tiện ích sinh thái, hòa đồng với cảnh quan thiên nhiên của nơi đây, đặc biệt khơi gợi và giúp Hồ Tràm có thêm những điểm nhấn lý tưởng trong quá trình phát triển du lịch sinh thái của mình. Đây được gọi là cách phát triển dài hạn, định hướng lâu dài không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được.

khach hang tham quan du an novaworld ho tram

Các chuyên gia cũng đánh giá rằng, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng quả thực là một lựa chọn lý tưởng để đầu tư, cũng là miếng bánh ngon để các chủ đầu tư tham gia. Với những địa điểm du lịch có nhiều tiềm năng và đang có đà tăng trưởng tốt như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long hay mới đây nhất là Hồ Tràm, Phan Thiết, chỉ cần phát triển mô hình nghỉ dưỡng truyền thống, cả chủ đầu tư và nhà đầu tư đều có thể thỏa mãn được lợi nhuận của mình, đầu tư ở mức an toàn. Tuy nhiên, với những chủ đầu tư lớn như Novaland, an toàn chưa bao giờ thực sự là mục tiêu để chủ đầu tư này dừng lại, mà luôn mong muốn vượt qua được giới hạn của mình, phát triển xa hơn. Chính vì vậy, những gì tái hiện trong dự án nghỉ dưỡng Novaworld Bình Châu, chính là cách tập đoàn khẳng định sự khác biệt của mình, và chủ đầu tư hoàn toàn có thể tạo nên sự thúc đẩy mạnh mẽ cho du lịch Hồ Tràm, mà không làm ảnh hưởng tới cảnh quan và nền du lịch đang phát triển vốn có tại đây.

Chính vì điều này, Novaland thực sự thuyết phục các nhà đầu tư khó tính nhất. Không chỉ trở thành dự án bất động sản được đầu tư nhiều, đây còn là kênh đầu tư nổi trội, khiến rất nhiều khách hàng “quay xe” với các kênh đầu tư khác. Bởi với dự án này, lợi nhuận không phải là mục đích duy nhất, mà chủ đầu tư mong muốn tiến xa hơn nữa, để phát triển một dự án nghỉ dưỡng tầm vóc, nâng tầm du lịch sinh thái tại Hồ Tràm lên một tầm cao hơn trên bản đồ du lịch thế giới, và tiến tới những giá trị dài hạn, để các nhà đầu tư luôn được thỏa mãn và hài lòng với lựa chọn của mình.

Novaworld Bình Châu đầu tư là hoàn vốn nhanh, lợi nhuận cao

Nhiều nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường đã đưa ra những tính toán sơ bộ về lượng khách du lịch đến Hồ Tràm hiện nay, công suất phòng và đưa ra được lợi nhuận có thể đạt được với dự án Novaworld Bình Châu này. Ngay trong thời điểm lượng khách du lịch thấp nhất, các nhà đầu tư vẫn có thể an tâm với mức lợi nhuận đạt trên 12%/năm. Như vậy, chỉ sau 7, 8 năm, hoàn vốn là điều có thể, lợi nhuận trong những năm tiếp theo sẽ còn cao hơn nữa. Bởi với sức hút của dự án, và xu hướng du lịch sinh thái càng phát triển mạnh, chắc chắn Hồ Tràm sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng lựa chọn.

tien-ich-novaworld-ho-tram

Theo các chuyên gia, công suất phòng mà Novaworld Bình Châu có thể đạt được trung bình khoảng 85%/năm, đây là một công suất không hề nhỏ, bởi vị trí địa lý cành thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh đã giúp lượng khách nghỉ dưỡng tại đây luôn được lấp đầy quanh năm, ngay cả ngày thường lượng khách du lịch đổ về đây cũng đông hơn hẳn so với các địa điểm du lịch khác.