Dự án Vinhomes Smart City tràn ngập tiện ích dành cho cư dân nhí

Cư dân nhí luôn là một trong những đối tượng khách hàng dành được sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý, vận hành dự án Vinhomes Smart City. Chính vì vậy, không chỉ có một hệ thống tiện ích hiện đại, với đa dạng không gian vui chơi từ trong nhà đến ngoài trời, hay tại những công viên xanh mướt, cư dân nhí còn được trải nghiệm học tập tại hệ thống trường học top đầu của Việt Nam, với những lựa chọn chất lượng nhất cho tương lai của con.

Bên cạnh đó, được khám, chữa bệnh tại một bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, thân thiện, mang tới cả giác vui vẻ cho con trẻ khi đi khám bệnh, thay vì sợ hãi và la khóc như nhiều bệnh viện khác. Đây chính là một lựa chọn mang tới điều tuyệt vời nhất, món quà dành tặng cho con trong quá trình lớn khôn, phát triển của mình.

Dự án Vinhomes Smart City đang dạng tiện ích vui chơi cho con trẻ

Cuộc sống thượng lưu trong định nghĩa của chủ đầu tư Vingroup là phải vẹn tròn, với sự phát triển tốt nhất cho tất cả mọi cư dân. Chính vì vậy, bên cạnh những tiện ích hiện đại dành cho người lớn, những tiện ích vui chơi của trẻ em cũng được đầu tư và quan tâm. Đây chắc chắn là dự án sở hữu những không gian vui chơi dành cho con trẻ chất lượng và lớn nhất hiện nay tại thị trường phía Tây thủ đô.

Khu vui chơi ngay dưới chân tòa nhà cho cư dân nhí

Khu vui chơi ngay dưới chân tòa nhà cho cư dân nhí

Cư dân nhí sẽ có những khu vui chơi riêng dành cho mình, từ những khu vui chơi có cầu trượt, đu quay, xích đu, thú nhún, đến những bãi cỏ xanh mướt, có các trò chơi vận động, leo trèo, con tha hồ vui chơi, chạy nhảy cùng bạn bè. Không chỉ có 1 hay 2 tiện ích, cư dân nhí có một chuỗi tiện ích vui chơi riêng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, các khu vui chơi này đều có sự an toàn rất cao, bố mẹ tha hồ yên tâm để con thoải mái vui chơi, chạy nhảy cùng bạn bè, khi khu đô thị có một hệ thống an ninh nâng cấp, với hàng rào thông minh, có thể phát hiện ra kẻ lạ đột mặt ngay lập tức, và kịp thời thông báo đến trung tâm hoặc những người lân cận khi có tình huống khẩn cấp.

Đây chính là một sự khác biệt của một dự án hàng đầu thị trường hiện nay. Không phải là khu đô thị với một vài tiện ích nho nhỏ dành cho trẻ em, mà là một chuỗi tiện ích hiện đại và da dạng với nhiều môi trường khách hàng. Dự án Vinhomes Smart City còn mang tới những trải nghiệm thú vị cùng thiên nhiên cho con trẻ, cùng bạn bè hay bố mẹ khám phá cây cối, hoa quả, tìm hiểu thêm thật nhiều điều thú vị mà chỉ có tại đây, với một không gian xanh chất lượng hàng đầu.

Bên cạnh đó, con cái khách hàng còn được theo học tại hệ thống trường liên cấp Vinschool, trọn vẹn từ cấp bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông mà không cần phải đi xa. Chất lượng giáo dục ở đây luôn thuộc top đầu, chú trọng rất nhiều trong việc phát triển kỹ năng và tư duy cho trẻ, có môi trường tốt nhất để con có thể trau dồi thêm ngoại ngữ trước quyết định du học sớm của mình.

Vườn Nhật dạo bộ cho cả gia đình

Vườn Nhật dạo bộ cho cả gia đình

Món quà giá trị bố mẹ dành tặng cho con cái

Rõ ràng, bố mẹ luôn mong muốn dành tặng những điều tốt nhất cho con mình. Vì vậy, môi trường tại dự án Vinhomes Smart City luôn được nhiều bố mẹ yêu thích và đánh giá cao, muốn trở thành nơi sống an cư lâu dài, để con có được một không gian tuyệt vời tận hưởng tuổi thơ đúng nghĩa cùng bạn bè, với đầy ắp tiếng cười và hoạt động, thay vì điện thoại, ipad và tivi cả ngày. Được học tại Vinschool cũng là ột trong những đặc quyền của cư dân nhí, mang đến một món quà giá trị hơn bất cứ món quà nào.

Học trong môi trường giáo dục quốc tế

Học trong môi trường giáo dục quốc tế

Đặc biệt, dự án sẽ là nơi lưu dấu rất nhiều kỷ niệm cho con, một không gian sống nhiều bạn bè, với những người hàng xóm tri thức, văn minh, tạo nên sự phát triển tốt nhất cư dân nhí. Hiện nay, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City đang được nhiều khách hàng quan tâm, sản phẩm vẫn đang được mở bán, quý khách hàng muốn tìm những căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City vị trí đẹp, liên hệ ngay với chúng tôi.