Không gian sống vượt trội tại dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

Dù là bất động sản tầm trung nhưng thương hiệu Vincity được Vingroup khẳng định là sẽ mang đến những dự án với không gian sống vượt trội không thua kém gì những khu đô thị thuộc thương hiệu nhà ở đẳng cấp như Vinhomes. Vì thế, với dự án VinCity Sportia Tây Mỗ – dự kiến là dự án đầu tiên sẽ được triển khai thuộc thương hiệu này chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cung cấp không gian sống vượt trội với mức giá vô cùng phải chăng.

Không gian sống vượt trội có tại dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

Ảnh minh họa dự án Vincity Đại Mỗ

Không gian sống trong lành tại Vincity Sportia – ảnh minh họa

Như thông báo từ khi ra mắt thương hiệu bất động sản thuộc phân khúc tầm trung Vincity, Vingroup sẽ mang đến những dự án với không gian sống hiện đại, môi trường trong lành và tiện ích đầy đủ hàng đầu cho quý cư dân tương lai sinh sống tại những khu vực đó. Vì thế, không gian sống tại dự án căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ sẽ được quy hoạch xây dựng chú ý đến cảnh quan sinh thái xanh bao phủ cho bầu không khí trong lành, sạch đẹp cùng hệ thống tiện ích sẽ được bố trí thuận tiện cho quý cư dân tương lai sinh hoạt, tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Theo thông tin bên lề, dự án Vincity Sportia Đại Mỗ Tây Mỗ sẽ có mật độ xây dựng thấp, dành trọn vẹn những dải xanh bao quanh lấy công trình nhà ở và tiện ích kết hợp mang đến không gian trong lành, thoáng mát cho Quý cư dân tương lai. Nhờ diện tích cây xanh lớn, không gian sống tại đây luôn mát mẻ và an lành, trong sạch, xua tan đi những lo âu và mệt mỏi, bận rộn với khói bụi bên ngoài. Đây chính là điều mà quý khách hàng sinh sống tại Thủ đô đều mong muốn có được, để xây dựng tổ ấm an cư hoàn hảo cho bản thân và gia đình.

Không chỉ vậy, không gian sống tại dự án Vincity Sportia – VinCity Tây Mỗ đều được bố trí tiện ích dịch vụ như những dự án thương hiệu Vinhomes khi tích hợp đầy đủ trường học liên cấp, bệnh viện, siêu thị cho đến khu vui chơi, công viên, phòng Gym, khu thể thao, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, quán xá … cho cuộc sống tiện nghi trong tầm tay của quý cư dân tương lai. Vì thế, sự chăm chút và đầu tư từ Vingroup khẳng định chắc chắn cho một dự án bất động sản tầm trung nhưng sẽ có không gian sống vượt trội, điển hình như dự án Vincity Sportia Tây Mỗ.

Căn hộ dự án Vincity Sportia hiện đại hoàn thiện

Căn hộ dự án Vincity Đại Mỗ - ảnh minh họa

Căn hộ dự án Vincity Đại Mỗ – ảnh minh họa

Bên cạnh không gian sống vượt trội bên ngoài thì thiết kế căn hộ dự án Vincity Sportia Đại Mỗ với đa dạng diện tích, phù hợp theo từng nhu cầu mua căn hộ của quý khách hàng trong tương lai. Dù diện tích bao nhiêu thì các căn hộ đều có thiết kế phong cách hiện đại, nội thất đầy đủ, thoải mái cộng thêm sự hài hòa thiên nhiên, đón ánh sáng tối đa cho cuộc sống của quý cư dân tương lai thư thái, an tâm xây dựng tổ ấm trọn vẹn.

Như vậy, dù là bất động sản tầm trung với mức giá bán tầm trung hấp dẫn nhưng dự án Vincity Tây Mỗ hứa hẹn là địa chỉ sống an lành, sống sang giữa lòng Thủ đô phù hợp cho đại đa số quý khách hàng cần mua nhà tại Thủ đô mà nguồn tài chính còn giới hạn.