“Hé lộ” ba yếu tố cốt lõi làm nên Vincity Tây Mỗ

Tuy mới chỉ có những nguồn tin không chính thức về sự xuất hiện của Vinhomes Tây Mỗ tại thị trường BĐS nhà ở phía Tây Hà Nội, nhưng “sức nóng” của dự án đã khiến cho một số Khách hàng mua nhà “đứng ngồi không yên”. Vì sao một sản phẩm chưa ra mắt đã tạo được “nhiệt” như thế? Bài viết dưới đây sẽ “hé lộ” ba yếu tố cốt lõi làm nên giá trị của dự án Vinhomes tại Tây Mỗ, đồng thời cũng là câu trả lời cho câu hỏi về sức “nóng” của dự án từ khi chưa được chính thức “chào thị trường”.

Chất lượng Vinhomes Tây Mỗ được đảm bảo bởi CĐT uy tín

Chủ đầu tư uy tín Vincity Tây Mỗ

Chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Vingroup

Vốn được mệnh danh là Ông Hoàng làng Bất động sản Việt Nam, tập đoàn Vingroup đã ghi điểm với những dự án nhà ở đẳng cấp, chất lượng, được đông đảo Quý khách hàng đón nhận. Sự đón nhận nồng nhiệt của Quý khách hàng càng làm tăng giá trị cho thương hiệu của tập đoàn, và vì thế, Vingroup luôn nỗ lực hết khả năng để đem tới sự hài lòng tuyệt đối Khách hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tượng người mua nhà. Cũng bởi vậy, khi chọn nhà ở tại những dự án được Vingroup làm CĐT, Quý khách hàng sẽ không còn bất cứ “lăn tăn” gì khi quyết định “xuống tiền” lựa chọn.

Chung cư Vinhomes Tây Mỗ dự kiến sẽ là dự án mở màn cho thương hiệu Vinhomes ra mắt thị trường của tập đoàn Vingroup. Là một sản phẩm mang thương hiệu Vingroup, dự án được kỳ vọng sẽ là bước tiếp nối những ưu điểm tuyệt vời tại các dự án nhà ở đi trước, để kiến tạo một không gian sống đáng mơ ước cho Quý khách hàng bên gia đình. Do đó, Quý khách hàng khi lựa chọn Vinhomes Tây Mỗ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án.

Trong bối cảnh hiện nay còn tồn tại nhiều dự án “treo” do chủ đầu tư còn yếu về tài chính, thì đối với các dự án của Vingroup, Quý khách hàng an tâm tuyệt đối bởi Vingroup là tập đoàn có tiềm lực tài chính vững mạnh với nhiều thương hiệu đã gặt hái được danh tiếng tại Việt Nam như thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl, Trung tâm thương mại Vincom, VinMart, VinPro, VinMec … Nguồn tài chính dồi dào cũng là yếu tố quyết định tiến độ xây dựng tại Vincity Tây Mỗ sẽ theo đúng cam kết với Quý khách hàng, thậm chí có khả năng còn sớm hơn so với tiến độ.

Thiết lập phong cách sống tiện nghi tại chung cư Vinhomes Tây Mỗ

Tiện ích Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Chuỗi tiện ích dự kiến sắp xuất hiện tại Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ – hình ảnh minh họa

Xây dựng các dự án BĐS Nhà ở luôn gắn liền với sự phát triển của từng con người sinh sống tại đó là  tâm niệm đi theo Vingroup trong tất cả các dự án mà  tập đoàn này làm Chủ đầu tư. Hướng tới con người là yếu tố chủ đạo, VinGroup luôn trang bị cho các dự án nhà ở của mình chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ để mang đến cho các cư dân một cuộc sống tiện nghi thời thượng. Thực tế đã chứng minh tại các dự án thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside … Quý cư dân được sống trong một tổ hợp khu đô thị được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất. Theo đó, đối  với các dự án thương hiệu Vincity như dự án chung cư Vincity Tây Mỗ cũng được kỳ vọng sẽ là một địa điểm sống tiện nghi lý tưởng, được trang bị đầy đủ các tiện ích cho một cuộc sống hiện đại gồm: bể bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, phòng khám, trường học, khu vui chơi thể thao, khu chăm sóc – rèn luyện sức khỏe …

Vinhomes Tây Mỗ trong tương lai sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho mọi Quý cư dân, là nơi để cư dân có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi đích thực, thoải mái tận hưởng từng tiện ích, dịch vụ ngay trong nội khu dự án.

Giá bán căn hộ thương hiệu Vingroup hấp dẫn nhất

Yếu tố cốt lõi cuối cùng làm nên giá trị chung cư Vinhomes Tây Mỗ chính là mức giá thành Chủ đầu tư dự kiến sẽ áp dụng với chuỗi các dự án thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes Tây Mỗ cũng vì thế được kỳ vọng sẽ có mức giá bán hấp dẫn như trên. Nếu đúng mức giá bán này được áp dụng trong tương lai, Vingroup đã có một bước tiến hoàn toàn mới vào thị trường BĐS phân khúc tầm trung, và chắc chắn sẽ được đông đảo Quý khách hàng đón nhận.

Chất lượng đảm bảo bởi CĐT uy tín, môi trường sống tiện nghi đẳng cấp cùng mức giá bán dự kiến khá hấp dẫn là ba yếu tố chính làm nên thương hiệu Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Tây Mỗ nói riêng. Với ba yếu tố cốt lõi này, chắc chắn khi chung cư Vinhomes Tây Mỗ được “chính thức chào thị trường” sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường BĐS phía Tây vốn đang nhộn nhịp và sôi động.