“Hé lộ” những điểm vàng trong thiết kế căn hộ Vinhomes Đại Mỗ

Mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức công bố trên thị trường Bất động sản,  nhưng những thông tin về Vinhomes Đại Mỗ cũng đã được “hé lộ” phần nào qua những nguồn tin không chính thức. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin mới nhất trong thiết kế căn hộ tại dự án – thông tin dựa trên những phỏng đoán, dự kiến của các chuyên gia hàng đầu về BĐS của Vingroup.

Thiết kế căn hộ Vincity Đại Mỗ - Ảnh minh họa

Thiết kế căn hộ Vinhomes Đại Mỗ – Ảnh minh họa

Vinhomes Đại Mỗ: thiết kế căn hộ theo hướng mở

Vingroup là một chủ đầu tư BĐS danh tiếng, vừa có Tâm lại vừa có Tầm. Cái Tâm của Vingroup được thể hiện trong từng hạng mục đầu tư, thiết kế luôn hướng tới con người và lấy con người làm yếu tố trung tâm để phát triển. Cụ thể hóa hơn trong thiết kế từng căn hộ Vinhomes Đại Mỗ, Vingroup đã khéo léo áp dụng phong cách thiết kế theo hướng mở, đem đến không gian sống thoáng đãng, trong lành, có lợi cho sức khỏe của cư dân. Đây cũng là phong cách thiết kế điển hình của các dự án mang thương hiệu Vingroup từ trước đến nay.

Nhờ lối thiết kế mở, trong từng căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ luôn tận dụng tối đa được diện tích tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên, và đón gió trời thổi mát vào trong từng căn hộ. Cư dân sẽ được sống trong một môi trường sống an lành, thoáng mát, thân thiện với môi trường. Theo nghiên cứu gần đây nhất của các tiến sỹ tâm lý người Anh, việc gắn kết cuộc sống thiên nhiên với môi trường sống của con người sẽ giúp cho tâm lý con người được cải thiện, lạc quan và hướng đến những điều tốt đẹp. Vì thế, thiết kế tối ưu trong từng căn hộ Vincity Đại Mỗ hứa hẹn một không gian sống tích cực cho mọi cư dân.

Căn hộ Vinhomes Đại Mỗ: Đa dạng diện tích

Vinhomes Đại Mỗ là một trong những dự án điển hình của thương hiệu bất động sản đại chúng Vinhomes của tập đoàn Vingroup, vì thế dòng sản phẩm căn hộ tại dự án dự kiến sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Một trong những nhu cầu đó là về diện tích căn hộ và số lượng phòng ngủ trong từng căn hộ.

Thấu hiểu được tâm lý của Quý khách hàng, Vingroup dự kiến sẽ phân chia nhiều loại diện tích trong từng căn hộ Vincity Đại Mỗ và sắp xếp linh hoạt các phòng chức năng và phòng ngủ để mang đến không gian sống khoa học nhất cho các cư dân tương lai. Bên cạnh đó, sự đa dạng trong diện tích các căn hộ cũng sẽ đáp ứng được nguồn tài chính của từng gia đình, biến ước muốn sở hữu một căn hộ mang thương hiệu Vingroup ở trong  tầm tay của quảng đại Khách hàng có nhu cầu.

Nội thất hiện đại trong từng căn hộ

Không chỉ quan tâm đến những yếu tố bên ngoài căn hộ, Vingroup còn chú trọng đầu tư không gian nội thất bên trong từng căn hộ tại các dự án mình sở hữu, để chủ nhân các căn hộ luôn hãnh diện và tự hào khi được sở hữu một căn hộ xứng tầm đẳng cấp.

Theo dự kiến, tại Vinhomes Đại Mỗ, Vingroup sẽ trang bị các thiết bị nội thất hiện đại, được nhập từ những đơn vị cung cấp thiết bị nội thất danh tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Đó là những thiết bị nội thất được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất, đem tới sự tiện dụng cho chủ nhân. Những chủ nhân tương lai của các căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ được hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn trong một không gian tiện nghi, sang trọng. Mỗi căn hộ tại dự án sẽ là niềm tự hào của Chủ nhân khi giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp.

Trên đây là ba điểm “vàng” trong thiết kế tại dự án căn hộ Vinhomes Đại Mỗ. Sở hữu những lợi thế nổi bật này, các căn  hộ tại dự án hứa hẹn sẽ được đông đảo Quý khách hàng đón nhận và muốn sở hữu.

(Thông tin tham khảo từ nhiều nguồn, không phải tin chính thức từ CĐT)