Mặt bằng – thiết kế Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ

Vinhomes Smart City là dự án xây dựng với quy mô lớn tới 280 ha được chia thành 5 phân khu chính: The Dream, The Hero, The Power, The Sun, The Victory. Mỗi phân khu mang một màu sắc riêng biệt, kiến tạo không gian sống độc đáo, hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho các khách hàng.

Đao Phuong Hoang là khu đô thị sở hữu quy mô khủng của Aqua City, dự án mang đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

THÔNG TIN MẶT BẰNG VINHOMES SMART CITY

» Tổng diện tích: 280 Ha

» Gồm các phân khu: The Dream (11 tòa), The Power (9 tòa), The Sun (9 tòa), The Hero (9 tòa), The Victory (12 tòa)

» Mật độ xây dựng: Gần 14,7%

» Diện tích sàn căn hộ: 239ha

» Số lượng căn hộ: 45000 căn hộ

» Đất, cây xanh, mặt nước: 56,8 Ha

mat-bang-dien-hinh-toa-s1-02

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH VINHOMES SMART CITY

Dự án chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ là một trong những dự án mà Vingroup “đánh mạnh” vào phân khúc Quý khách hàng trung cấp, vì thế, diện tích từng căn hộ và số lượng phòng ngủ trong từng căn được hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích mỗi căn hộ trong khoảng từ 27 m2 –  76 m2 gồm căn Studio, căn 1 – 3 phòng ngủ. Với diện tích căn hộ linh hoạt, chung cư Vinhomes Smart City ỗ hứa hẹn sẽ được nhiều Quý khách hàng đặc biệt quan tâm ngay cả khi dự án chưa được chính thức “chào thị trường”.

03 mặt bằng điển hình (U – L – Z):

  • L: 6 tòa (22 căn/sàn)
  • U: 17 tòa (30 căn/sàn)
  • Z: 35 TÒA (19 căn/sàn)
14 layout điển hình
  • Căn Studio (27m2-32,5m2)
  • Căn 1 PN + 1: (42m2 – 48 m2)
  • Căn 2 PN + 1 (1WC): (54m2-65m2)
  • Căn 2 PN + 1 (2WC): (54m2 – 65 m2)
  • Căn 3 PN: (73-76 m2)

Thiết kế thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Dựa trên thiết kế mặt bằng Vinhomes Smart City, các tòa chung cư tại dự án ngoài đa số các tầng căn hộ dành trọn cho nhu cầu ở của Quý cư dân tương lai, còn có thêm các tầng hầm để xe và các tầng trung tâm thương mại tại khối đế tòa nhà. Ngoài ra, khu vực xung quanh các tòa chung cư được bố trí không gian vườn cảnh quan và sắp xếp đặt các cụm tiện ích nội khu.

Phối cảnh Vinhomes Smart City về đêm

Phối cảnh Vinhomes Smart City về đêm

“Ông hoàng làng BĐS” luôn dành một phần lớn diện tích đất tại các dự án để phục vụ cho mục đích tạo dựng môi trường cảnh quan và sinh thái, giúp bầu không khí trong dự án luôn được trong lành, thoáng mát, tránh được vấn đề ô nhiễm môi trường. Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ cũng được phân bổ hợp lý phần diện tích đất để trồng cây xanh và tạo dựng cảnh quan, để Quý cư dân tại dự án luôn được sống an nhiên trong môi trường sống có lợi cho sức khỏe.

Với mặt bằng Vinhomes Smart City Đại Mỗ được sắp xếp linh hoạt và hợp lý, việc di chuyển sử dụng các tiện ích nội khu của Quý cư dân tương lai được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Có thể nói, mặt bằng dự án Vincity Tây Mỗ sẽ được chủ đầu tư Vingroup chú trọng phát triển với mong muốn tạo dựng nên một khu đô thị kiểu mẫu, điển hình cho dự án BĐS đại chúng tại cửa ngõ Phía Tây. Trong tương lai, Vinhomes Smart City sẽ là một trong những “điểm sáng” hấp dẫn Quý khách có nhu cầu mua nhà.

>> Những tin tức mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại: https://vincitydaimo.vn.

Tham khảo thêm dự án Aqua City Đồng Nai tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html