Novaworldland và câu chuyện tạo nên cơn sốt nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với sự thay đổi của thị trường và nhu cầu của khách hàng, để có thể là nên một cơn sốt trong thời điểm vô cùng nhạy cảm và có nhiều cạnh tranh này là vô cùng khó khăn, nhưng Novaworldland đã làm được. Không chỉ bởi đây là dự án của chủ đầu tư lớn, mà còn bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau, mang đến cho khách hàng một lựa chọn chất lượng và hái lợi nhuận lớn hơn hẳn.

Novaworldland gặp thời thế hay do bản thân

Nhiều khách hàng nói rằng, việc Novaworldland có thể phát triển manh và trở thành cơn sốt của thị trường bất động sản như hiện nay là do may mắn. Điều này không sai, bởi hậu đại dịch Covid 19, rất nhiều nhà đầu tư đã đổ xô vào đầu tư thị trường này, bởi sau thời gian giãn cách dài ngày, rất nhiều người có nhu cầu nghỉ ngơi và muốn đi du lịch, thì Bình Thuận chính là một trong những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cùng với đó, hiện nay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang chưa có nhiều dự án nổi bật, các dự án lớn của những ông lớn khác dường như đang bất động trước làn sóng đại dịch Covid 19, vì thế những dự án lớn sở hữu quy mô tầm cỡ như Nova World Phan Thiết đang thực sự có nhiều cơ hội hơn để được chú ý. Đây chính là may mắn của dự án này, đây là điều không thể phủ nhận.

phan thiet tam diem cua bds

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào thời thế để có thể phát triển và trở thành cơn sốt của thị trường này lại là điều không thể, bởi các nhà đầu tư thông thái đều có tầm nhìn và rất khó tính trước quyết định xuống tiền của mình. Novaworldland phải là dự án khác biệt, và chứng minh được cho khách hàng thấy tiềm năng và khả năng của mình, mới có thể chinh phục được khách hàng. Đây là điều đã có thể thấy rõ. 

Theo nhận định và đánh giá của các chuyên gia, Novaworldland đang sở hữu một vị trí đắc địa với mặt tiền biển trải dài 7km đường bờ biển, các căn hộ nghỉ dưỡng đều có tầm view trực diện biển vô cùng đẳng cấp và đắt giá. Đây là lý do đầu tiên khiến các nhà đầu tiên cảm thấy thuyết phục và muốn đầu tư vào dự án này. Chưa hết, từ dự án Nova World Phan Thiết đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất chưa đầy 2 giờ đồng hồ, là điều kiện hết sức hợp lý để có thể đi lại trong ngày. Với những người bận rộn, thời gian và ngày nghỉ không có nhiều, thì những vị trí gần thành phố như vậy sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh đó, tầm nhìn của chủ đầu tư Novaland và định hướng cho dự án Novaworldland vô cùng đúng đắn, khi quyết định đầu tư lớn tại đây, xây dựng một tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí lớn nhất khu vực, với tổng diện tích 1000ha, bao gồm rất nhiều tiện ích chất lượng, mang đến không gian đầy đủ, trọn vẹn của một khu nghỉ dưỡng quốc tế, có thể tự thu hút được một lượng khách du lịch trong nước và quốc tế cho tỉnh Bình Thuận.

dau tu sanh soi tai novaworld phan thiet

Có thể thấy rằng, với hướng đi và việc lựa chọn thời điểm ra mắt dự án Novaworldland là quyết định đúng đắn và then chốt, giúp dự án này có được thành công lớn trên thị trường hiện nay. So với việc đầu tư như thế nào, các nhà đầu tư thông thái luôn biết cách đầu tư vào đâu để sinh lợi nhuận cao hơn. Dự án này đang có được những yếu tố lớn, thuyết phục được cả những khách hàng khó hàng khi lựa chọn sản phẩm của mình để xuống tiền.

Theo nhận định của các chuyên gia, cơn sốt nghỉ dưỡng chắc chắn chưa thể dừng lại tại đây, bởi đây mới chỉ là khởi đâu. Khi nhà nước chính thức mở cửa hoàn toàn trở lại, thế giới bình thường với đại dịch Covid 19 và có thể khống chế được dịch bệnh, chắc chắn du lịch mới trở thành ngành hot, và bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng giá mạnh hơn bao giờ hết. Khi đó, những dự án có tiềm năng và sở hữu nhiều lợi thế như Nova World Phan Thiết sẽ còn tăng giá mạnh, và sớm hết hàng.