Tại sao Vingroup chọn Đại Mỗ để xây dựng Vinhomes Đại Mỗ?

Không phải ngẫu nhiên mà ông hoàng làng BĐS – tập đoàn Vingroup lại chọn vùng đất Đại Mỗ để đặt dự án nhà ở thương hiệu Vinhomes – Vinhomes Đại Mỗ. Tương truyền đây là vùng đất trù phú, quê hương của nhiều danh tài, và Đại Mỗ cùng là vùng đất có vượng khí dồi dào, phong  thủy  hanh thông, đắc tài đắc lộc cho gia chủ. Bài viết dưới đây là lý giải hoàn hảo nhất vì sao Vingroup lại quyết định chọn vùng đất Đại Mỗ để phát triển Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ.

KĐT vệ tinh Đảo Phượng Hoàng Aqua City Đồng Nai cung cấp cho cư dân tương lai của mình chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân

Vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vị trí dự án Vinhomes Đại Mỗ – ảnh minh họa

Vị trí Vinhomes Đại Mỗ – mảnh đất địa linh nhân kiệt

 Đại Mỗ từ ngàn đời nay là vùng đất nổi tiếng với thế đất vững chãi, đất đai phì nhiêu màu mỡ. Nắm bắt được yếu tố lịch sử ngàn đời của Đại Mỗ, Vingroup dự kiến sẽ phát triển dòng sản phẩm bất động sản đại chúng thương hiệu Vinhomes tại nơi này – Vinhomes Đại Mỗ – với mong muốn dự án được kế thừa thế đất vững chắc, màu mỡ từ ngàn đời xưa.

Không những có lợi thế thế đất vững chắc, Đại Mỗ còn được biết đến là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, mang đến phong thủy hanh thông cho Quý gia chủ. Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ được thừa hưởng vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm – được các chuyên gia phong thủy đánh giá là nơi hội tụ sinh khí của trời đất. Đặc biệt, vị trí gần sông Nhuệ đã giúp cho dự án Vinhomes nói riêng và cả khu vực Đại Mỗ nói chung được “tăng cường” thêm yếu tố thủy khí, mang đến nguồn năng lượng dồi dào và tài lộc cho Gia chủ.

Với mảnh đất Đại Mỗ địa linh nhân kiệt, Quý khách hàng có thể hiểu được phần nào lý do tại sao Vingroup chọn Đại Mỗ là một trong những nơi khởi đầu cho mô hình nhà ở Vinhomes.

Đất vàng vượng phát với Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ

Không chỉ có Vingroup, mà một số ông lớn trong ngành BĐS Việt Nam cũng đang sở hữu những mảnh đất “vàng mười” tại khu vực Đại Mỗ. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin không chính thức cho biết, vị trí Vinhomes Đại Mỗ được cho là “chất” nhất, hứa hẹn mang tới cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào cho gia chủ. Dự kiến nằm tại vị trí cửa ngõ của phường Đại Mỗ nên dự án hưởng trọn vẹn mọi vượng khí của cả vùng.

Ảnh phối cảnh minh họa dự án Vincity Tây Mỗ

Ảnh phối cảnh minh họa dự án Vinhomes Tây Mỗ – ảnh minh họa

Theo xu hướng hiện nay, Quý khách chọn mua nhà ngoài những yếu tố về thiết kế, giá bán … còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề phong thủy. Phong thủy có hanh thông thì cuộc sống của Gia chủ trên mảnh đất đó mới gặp nhiều may mắn. Sở hữu vị trí trên đất vàng vượng phát nói trên, khu đô thị Vinhomes Đại Mỗ chắc chắn sẽ được nhiều Khách hàng mong  muốn sở hữu.

Kết nối vùng linh hoạt từ dự án

Có lẽ Vingroup trọn vị trí Đại Mỗ để xây dựng Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ không chỉ vì lịch sử vùng đất từ ngàn đời nay và yếu tố phong thủy đại cát, mà còn vì nơi đây là điểm “gặp gỡ” của các trục đường huyết mạch nối liền các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Nam – Bắc Từ Liêm. Bởi vậy, từ dự án Vinhomes Đại Mỗ, Quý cư dân tương lai dễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm cũng như các khu vực ngoại thành Hà Nội.

Ngoài ra, khu vực phía Tây chính là nơi đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại với mạng lưới giao thông thông thoáng, rộng mở. Bên cạnh lợi ích tạo điều kiện cho cư dân di chuyển thuận tiện, cơ sở hạ tầng thông thoáng còn là tiện đề để những luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển, đêm tới nguồn năng lượng dồi dào cho cả mảnh đất Đại Mỗ cũng như các dự án BĐS trong khu vực, trong đó không thể không nói tới Vinhomes Đại Mỗ.

Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội đến năm 2020, vùng đất Đại Mỗ đang ngày một thay da đổi thịt, và những dự án BĐS trong  khu vực sẽ góp phần nâng tầm diện mạo cho khu vực ngày một đẹp và hiện đại hơn. Bù lại, chính những lợi thế vốn có của mảnh đất Đại Mỗ đã khiến cho những dự án tọa lạc trên đó như Vinhomes Đại Mỗ sẽ được Quý khách hàng đón nhận và ưu tiên lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình.

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước. Chi tiết dự án, quý khách hàng xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/