Tiềm năng Vinhomes Đại Mỗ nhận được từ vị trí

Vinhomes Đại Mỗ là sản phẩm thuộc Vinhomes – thương hiệu bất động sản đại chúng của Tập đoàn Vingroup hướng tới Quý khách hàng tầm trung. Dù mới chỉ là cái tên xuất hiện trên thị trường địa ốc (dự án chưa chính thức ra mắt) trong thời gian không lâu nhưng Vinhomes đã nhận được sự chú ý rất lớn của quý khách hàng. Là dự án tiếp theo trong chuỗi dự án Vinhomes, khu đô thị Vinhomes Đại Mỗ với lợi thế vượt trội từ vị trí được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho khu vực phía Tây thủ đô.

Khu đô thị Vincity Đại Mỗ - hình ảnh minh họa

Khu đô thị Vinhomes Đại Mỗ – hình ảnh minh họa

Khả năng kết nối giao thông thuận tiện của Vinhomes Đại Mỗ

Khu đô thị Vinhomes Đại Mỗ dự kiến tọa lạc trên khu đất quy hoạch cũ của Vinaconex và Viettel, thuộc địa phận hai phường Đại Mỗ và Tây Mỗ. Với vị trí xây dựng này, dự án may mắn nhận được khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện do có sự kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng điểm như Đại lô Thăng Long, TL72,

Mặc dù xây dựng tại khu vực ngoại thành nhưng dự án khu đô thị Vinhomes Đại Mỗ vẫn nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng. Dự kiến xây dựng ngay cạnh Đại lộ Thăng Long – đại lộ hướng tâm hiện đại bậc nhất Hà Nội, vị trí của dự án chính là vị trí trong mơ mà bất kì dự án bất động sản nào cũng mong muốn có được. Đại lộ Thăng Long là tuyến đường quan trọng nối liền trung tâm thủ đô với các quận ngoại thành. Từ khi đi vào hoạt động, tuyến đường đã mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khu vực xung quanh. Trong thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn khu vực xung quanh Đại lộ Thăng Long để xây dựng các dự án bất động sản. Do vậy, khi xây dựng tại vị trí này, dự án ngoài việc nhận được khả năng liên kết giao thông thuận tiện với khu vực trung tâm thủ đô còn có thể kết nối với nhiều dự án cao cấp.

Bên cạnh việc kết nối với Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Đại Mỗ còn tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường TL 72 ở phía Nam giúp mang đến cho dự án nhiều liên kết vùng quan trọng. Với việc kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường trọng điểm, từ dự án, quý cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới bất kỳ địa điểm trong nội đô cũng như các tỉnh thành khác.

Tiềm năng gia tăng giá trị mà vị trí mang đến khu đô thị Vinhomes Đại Mỗ

Ngoài khả năng kết nối giao thông và kết nối vùng thuận tiện, Vinhomes Đại Mỗ còn nhận được tiềm năng gia tăng giá trị lớn từ vị trí đắc địa. Dự kiến được xây dựng ngay gần khu vực trung tâm hành chính mới của thủ đô, Vinhomes Đại Mỗ có vị trí khá gần với nhiều địa điểm quan trọng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, các bệnh viện lớn, trường học trọng điểm, … Dự án còn hứa hẹn nằm gần với nhiều dự án bất động sản lớn khác như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay, khu đô thị Vinaconex, khu đô thị thiên đường Bảo Sơn,… Có thể thấy với vị trí kết nối thuận tiện, dự án sẽ có tiềm năng giá trị lớn trong tương lai. Không những vậy, hiện tại Hà Nội đang có chủ trương quy hoạch phát triển ra khu vực ngoại thành. Chính vì vậy, vị trí đắc địa của khu đô thị Vinhomes Đại Mỗ chính là lợi thế vượt trội giúp dự án chiếm được sự quan tâm lớn của đông đảo quý khách hàng.

Thời điểm hiện tại, Vingroup vẫn chưa chính thức công bố thông tin của dự án Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ. Kính mời Quý khách hàng theo dõi website https://vincitydaimo.vn/ để cập nhật thông tin sớm nhất về dự án.

(Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải công bố chính thức từ CĐT)