Truy tìm những cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới tại 11bet

Cầu thủ là nghề được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng bạn có biết 4 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới là ai? Lương của họ là bao nhiêu không? Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này nhé! 

Lionel Messi

Trong danh sách này không thể thiếu cái tên Messi. Với những pha xử lý bóng đã đi vào huyền thoại, messi được rất nhiều câu lạc bộ săn đón, mời chào.

Mức lương kỷ lục của Messi là 7,3 triệu bảng tương đương với 8,3 triệu Euro. Mức lương này được ghi nhận khi anh chơi cho câu lạc bộ Barcelona. Đây cũng là mức thu nhập cao nhất của một cầu thủ bóng đá được ghi nhận tính đến thời điểm này.

Ảnh 1. Lionel Messi đứng đầu danh sách này

Link vào 11bet để biết thêm nhiều thông tin

Cristiano Ronaldo

Chàng cầu thủ điển trai, hào hoa Ronaldo đứng thứ hai trong danh sách này. Với kỹ thuật tốt và khả năng xử lý bóng thần tốc, Ronaldo đã có được mức thu nhập lên tới 4,1 triệu bảng trước thuế. Mức thu nhập này được lập khi anh chơi cho câu lạc bộ Juventus.

Antoine Griezmann

Cầu thủ trẻ Antoine chơi ở vị trí tiền đạo. Trong sự nghiệp của mình, chàng cầu thủ người Pháp này đã ghi dấu ấn với những pha xử lý bóng tuyệt vời. Đó chính là lý do Barca chấp nhận chi tới 112 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của anh với câu lạc bộ Atletico Madrid và đưa anh về sân Camp Nou.

Trong thời gian đá tại Barcelona, Atletico đã lập nên kỷ lục lương của mình. Thống kê cho thấy, anh được trả mức lương khoảng 2,9 triệu bảng khi làm việc tại đây.

Neymar

Sinh năm 1992, Neymar nhanh chóng ghi được những dấu ấn đậm nét trong làng bóng đá. Anh được rất nhiều câu lạc bộ chú ý tranh giành. Thu nhập của Neymar trong sự nghiệp với trái bóng cũng rất cao.

Ảnh 2. 2,7 triệu bảng là thu nhập cao nhất của Neymar

Theo thống kê, mức thu nhập cao nhất của Neymar tới thời điểm này là 2,7 triệu bảng. Đây là lương được trả cho anh bởi câu lạc bộ PSG.

Luis Suarez

Cầu thủ người Uruguay sinh năm 87 này đã ghi nhiều dấu ấn đậm nét khi đá ở vị trí tiền đạo. Anh cũng được đánh giá là một trong những cầu thủ đắt giá, được săn đón nhất thế giới. Kỷ lục lương của Luis Suarez là 2,5 triệu bảng. Mức lương này được trả cho anh bởi câu lạc bộ Barcelona. Hiện tại, Luis đang xếp thứ 4 trên danh sách những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới.

Trên đây chúng ta đã điểm qua top 4 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi

Website: https://link11bet.com

Address: Binh Minh, Thanh Oai, Hanoi, Vietnam

Phone: 0985.88.1111

Nếu nhiều tiền như họ bạn sẽ làm gì? là tôi tôi sẽ mua thật nhiều bất động sản.