Vinhomes Đại Mỗ chốn an cư hoàn hảo của các vợ chồng trẻ

Hiện nay, Hà Nội đang là một trong những thành phố lớn được các bạn trẻ lựa chọn định cư và lập nghiệp. Đây cũng chính là lí do ngày càng có nhiều hộ gia đình trẻ tại thành phố này nhưng vẫn chưa có nhà ở. Hiểu rõ được nhu cầu đó, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng Vinhomes Đại Mỗ với giá thành hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, tiện ích cũng như không gian sống đẳng cấp. Dự án này được xây dưng sẽ phần nào giải quyết nhu cầu về nhà ở đang tăng cao tại Hà Nội, đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu của các cặp vợ chồng trẻ tuổi chưa có tích lũy nhiều về kinh tế.

King Crown Infinity 218 Võ Văn Ngân Thủ Đức có vị trí tọa lạc chiến lược ngay tại khu trung tâm phát triển nhanh chóng và sầm uất nhất tại TP HCM

Vinhomes Đại Mỗ giúp ước mơ an cư trở thành hiện thực

Phối cảnh dự án Vincity Đại Mỗ - ảnh minh họa

Phối cảnh dự án Vinhomes Đại Mỗ – ảnh minh họa

Sống giữa thành phố “tấc đất tấc vàng” như Hà Nội thì việc sở hữu một căn nhà riêng với mức thu nhập trung bình thì quả là ước mơ xa vời đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới chưa có tích lũy nhiều. Thấu hiểu nhu cầu về nhà ở của phần đông dân cư, Vingroup đã đưa ra thị trường thương hiệu nhà ở giá rẻ Vinhomes trong đó dự án Vinhomes Đại Mỗ là một trong những dự án được xây dựng đầu tiên của thương hiệu này. Khách hàng kì vọng rằng khi dự án này hoàn thiện sẽ đáp ứng được phần nào cơn khát nhà ở đang diễn ra mạnh mẽ tại Thủ đô.

Với mức lương cơ bản, chưa có tích lũy nhiều – vì vậy Vinhomes Đại Mỗ là một dự án nhà ở hoàn toàn lí tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ bởi công bố của Vingroup, dự án sẽ nằm trong chuỗi các dự án BĐS tầm trung thương hiệu Vinhomes có mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng. Tuy vậy, không vì mức giá tầm trung mà chất lượng sống tại dự án Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ không được chú trọng. Vì là một sản phẩm của Ông hoàng làng BĐS Vingroup nên dự án vẫn đáp ứng được những điều kiện tốt nhất cho các hộ gia đình sinh sống tại đây, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Cuộc sống năng động, ngập tràn tiện ích tại dự án Vinhomes Đại Mỗ

Vinhomes Đại Mỗ được kì vọng sẽ mang lại một cuộc sống năng động với ngập tràn các tiện ích đem lại một cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho các cư dân tương lai. Theo đó dự án dự kiến sẽ có mặt trung tâm thương mại, siêu thị để đáp ứng nhu cầu mua sắm của các bà nội trợ; trường học chất lượng cao Vinschool sẽ đem lại môi trường giáo dục tốt nhất cho con trẻ; phòng khám đa khoa quốc tế tiêu chuẩn 5 sao Vinmec sẽ là nơi chăm sóc, theo dõi sức khỏe hoàn hảo cho các cư dân dự án chung cư Vinhomes Đại Mỗ.

Không gian tiện ích Vincity Đại Mỗ - ảnh minh họa

Không gian tiện ích Vinhomes Đại Mỗ – ảnh minh họa

Đặc biệt, dự án cũng dự kiến sẽ có khu tập thể thao đa năng với nhiều sân tập và phòng tập tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của cư dân; Dịch vụ an ninh tại dự án cũng được đảm bảo theo quy chuẩn và yêu cầu Vingroup đáp ứng đời sống tốt nhất cho cư dân tương lai.

Có thể thấy, với những lợi thế vượt trội, Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư hoàn hảo, lí tưởng được nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn.

(Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải công bố chính thức từ CĐT)

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường BĐS trong nước và khu vực TP HCM tại: Tin nhà đất