Vinhomes Đại Mỗ: Kiến tạo niềm tin về cuộc sống mới

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Đại Mỗ mang đến cho quý khách hàng niềm tin về cuộc sống mới, về một tổ ấm hiện đại, chất lượng, về sự đảm bảo lợi ích chính đáng cho cuộc sống của mọi gia đình.

Vingroup mang niềm tin trao gửi khách hàng tại Vinhomes Đại Mỗ

Không gian tiện ích Vincity Đại Mỗ - ảnh minh họa

Không gian tiện ích Vinhomes Đại Mỗ – ảnh minh họa

Vingroup từ lâu đã nổi danh là tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, thành công qua hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng cùng những dự án bất động sản tiếng tăm lẫy lừng, Vingroup ngày càng khẳng định địa vị, sự uy tín của mình đối với quý khách hàng. Sau thành công của việc xây dựng những dự án thuộc thương hiệu cao cấp, Vingroup đã quyết định “tấn công” thị trường bất động sản tầm trung với sự ra đời của thương hiệu nhà ở Vinhomes mà Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ là một trong những dự án tiên phong.

Quyết định cho ra đời thương hiệu Vinhomes bắt nguồn từ nguyên nhân thiếu nguồn cung bất động sản hiện nay tại Hà Nội, và quan trọng hơn cả là do chất lượng nhiều dự án tầm trung hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân, do đó, Vingroup quyết định tham chiếm phân khúc BĐS đại chúng, mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai tại dự án Vinhomes Đại Mỗ nói riêng và các khu đô thị Vinhomes nói chung một căn hộ an cư chất lượng, hiện đại, một môi trường sống lý tưởng, trong lành. Với uy tín của mình, Vingroup đã tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng, mang đến cho toàn thể Quý cư dân một hi vọng tốt đẹp về sự ra đời của dự án này.

Chất lượng sống đẳng cấp tại Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ

Theo dự kiến, phần lớn diện tích tại Vinhomes Đại Mỗ được dùng để phát triển không gian sống xanh rộng lớn. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt của dự án so với các dự án tầm trung khác trên thị trường. Với tác động tiêu cực của ô nhiễm môi trường đối với sức khỏe và cuộc sống của người dân như hiện nay, việc thực hiện tâm huyết mang môi trường xanh rộng lớn bao trùm toàn dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống như mơ, một cuộc sống bình yên, thư thái. Việc dám hi sinh lợi ích để mang đến chất lượng sống tốt nhất cho toàn thể quý cư dân Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ là nghĩa cử cao đẹp, một món quà quý giá mà chủ đầu tư Vingroup dành tặng cho tất cả cư dân tương lai của dự án.

Tiện ích Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Chuỗi tiện ích dự kiến sắp xuất hiện tại Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ – hình ảnh minh họa

Ngoài việc nỗ lực xây dựng môi trường sống xanh, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ biến Vinhomes Đại Mỗ trở thành khu đô thị hiện đại, khép kín với hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại, là nơi tập trung những tiện ích thời thượng, cao cấp của những dự án nhà ở đi trước; tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của mỗi người dân.

Một vài tiện ích nổi trội dự kiến sẽ xuất hiện tại dự án có thể kể đến như: trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, trường học Vinschool, phòng khám đa khoa, khu thể thao, khu vui chơi … Trở thành chủ nhân tương lai của những căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ, mọi quý khách hàng đều được hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất, sự chăm sóc về sức khỏe và mang đến những giá trị tinh thần quý báu, tìm thấy những tiện ích phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

(Thông tin và hình ảnh sử dụng chỉ có tính chất minh họa và không phải thông tin chính thức từ CĐT)