Vinhomes Smart City Đại Mỗ: Vì sao hút khách dù chưa ra mắt?

Thời gian vừa qua, thị trường BĐS phía Tây Hà Nội tiếp tục “nóng” lên bởi thông tin manh nha về sự xuất hiện của dự án: Vinhomes Smart City Đại Mỗ. Dù chưa được chính thức ra mắt, nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo Quý khách hàng. Chủ đầu tư uy tín, mức giá bán hấp dẫn của một sản phẩm thương hiệu BĐS đại chúng, cùng vô vàn điểm mạnh về vị trí, tiện ích … là những yếu tố chính mang đến sức “nóng” lan toả rộng rãi của dự án.

Vinhomes Smart City Đại Mỗ – Tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư

Đối với khách hàng đầu tư, cái tên Vingroup dường như đã trở nên quá quen thuộc. Với hàng loạt các thương hiệu và dự án bất động sản nổi tiếng trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, Vingroup trở thành “tấm thẻ bảo hiểm” cho sự thành công của các dự án mà tập đoàn này làm chủ đầu tư và chắc chắn dự án Vinhomes Smart City – Vinhomes Đại Mỗ cũng như vậy.

Phối cảnh VinCity Đại Mỗ

Phối cảnh dự án nhà ở thương hiệu BĐS đại chúng của VinGroup (ảnh minh họa)

Với tầm nhìn vĩ mô đi trước thời đại, nhận thấy nhu cầu của khách hàng về nguồn cung căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung không ngừng tăng nhanh, Vingroup đã lựa chọn vị trí thuộc 2 phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, khu vực sở hữu mật độ xây dựng không quá cao, quỹ đất địa dự còn khá phong phú đồng thời vẫn bảo tồn được không gian thiên nhiên xanh làm điểm đến cho dự án tiếp theo của thương hiệu Vinhomes. Nhờ tiềm năng tài chính khổng lồ kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển địa ốc của chủ đầu tư Vingroup, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công, chính sách bán hàng ưu đãi cùng mức giá hấp dẫn của Vinhomes Smart City Đại Mỗ.

Không gian sống trong lành của dự án Vinhomes Smart City

Nhằm kiến tạo một cộng đồng dân cư hiện đại và năng động như ở các dự án thương hiệu cao cấp Vinhomes từ trước đến nay, tập đoàn Vingroup đã khoác lên mình Vinhomes Smart City Tây Mỗ không gian sinh thái đầy ấn tượng bằng cách tận dụng tối đa những cảnh quan thiên nhiên cùng diện tích cây xanh sẵn có. Mật độ xây dựng của dự án dự kiến sẽ ở mức thấp và phần còn lại sẽ được sử dụng để xây dựng không gian xanh cùng hệ thống tiện ích đa dạng, biến tổng diện tích rộng lớn của dự án trở thành “lá phổi xanh” mới của toàn thành phố Hà Nội. Sạu khi chính thức đi vào hoạt động, chủ nhân tương lai của các căn hộ chung cư dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ sẽ được sinh sống làm việc trong bầu không khí trong lành và mát mẻ, tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng vô giá giữa bộn bề cuộc sống.

Không gian sống trong lành tại dự án Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Không gian sống trong lành tại dự án Vinhomes Tây Mỗ

Không chỉ được đánh giá cao về không gian sinh thái đáng sống bậc nhất Hà Nội, dự án còn thu hút khách hàng nhờ việc mang đến cho khách hàng kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn. Nhờ những lợi thế vượt trội về mọi mặt mang đến tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. Ngay từ khi có thông tin sắp ra mắt Vinhomes Smart City, rất nhiều nhà đầu tư đã định hướng chiến lược phát triển của mình trong thời gian sắp tới tập trung vào dự án. Điều này đã chứng tỏ được sức hút vô cùng to lớn của dự án nói riêng và thương hiệu Vinhomes nói chung.