Vinhomes Smart City – 900 triệu có đủ để sở hữu một căn hộ tiện nghi?

Trong khi nhu cầu tìm nhà ở của các cư dân tại thành phố Hà Nội vô cùng lớn thì nguồn cung căn hộ chung cư, đặc biệt là chung cư tầm trung lại vô cùng khan hiếm và hạn chế, thì việc tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng trong khả năng tài chính là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Vậy với số vốn khoảng 900 triệu đồng, liệu có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi? Câu trả lời là hoàn toàn có thể với siêu phẩm Vinhomes Smart City.

Khi tổ ấm an cư là nỗi lo của không ít gia đình

Các cụ vẫn có câu “an cư thì mới lạc nghiệp” thế nhưng trong thời điểm hiện tại khi quỹ đất hạn hẹp, giá đất tại Hà Nội không ngừng leo thang thì sở hữu một căn hộ thành phố an tâm lạc nghiệp, để tự do xây dựng tổ ấm, làm chủ cuộc sống là ước mơ và cũng là nỗi lo của không ít gia đình. Theo chị Trần Lan Hương (khách hàng Hà Nội) chia sẻ “Sinh sống tại Hà Nội cũng gần chục năm rồi nhưng gia đình mình vẫn chưa có được một ngôi nhà riêng. Đây vẫn luôn là mong muốn và mục tiêu của cả gia đình nhưng với giá nhà đất không ngừng tăng, mức thu nhập thu nhập lại chỉ trung bình như gia đình mình thì việc sở hữu một căn hộ riêng còn rất lâu mới có thể đạt được”.

Không chỉ chị Lan Hương mà đó cũng là băn khoăn của rất nhiều gia đình khác đang sinh sống tại Hà Nội. Bởi thực tế cũng cho thấy, giá nhà đất tại phía Tây Hà Nội đang tăng gấp đôi/gấp 3 so với cách đây 5 năm, việc sở hữu nhà đất là không hề dễ. Trong khi đó lượng căn hộ chung cư tầm trung tại thị trường Hà Nội cũng khá hạn chế, chỉ chiếm khoảng 20% nguồn cung, mà nhu cầu nhà ở của những dân cư có thu nhập trung bình và thấp lại rất lớn. Chưa kể đến nhiều dự án chung cư giá rẻ có chất lượng công trình kém, xuống cấp nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng, hay bị bàn giao chậm, dự án treo… khiến các khách hàng thực sự lo lắng. Có thể nói việc tìm kiếm một tổ ấm an cư không phải là dễ dàng.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của một siêu dự án mang thương hiệu của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Vingroup – Vinhomes Smart City Đại Mỗ với chất lượng vượt trội, vị trí thuận tiện và tiện ích đa dạng, đặc biệt mức giá trong tầm tay chính là lời giải đáp tốt nhất cho bài toán an cư của các gia đình tại thành phố Hà Nội.

Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Hình ảnh minh họa

Vinhomes Smart City – Sở hữu căn hộ tiện nghi chỉ từ 900 triệu đồng

Tiên phong cho thương hiệu nhà ở tầm trung của chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường Vingroup, Vinhomes Smart City đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có mức tài chính tầm trung khi định giá chỉ từ 900 triệu đồng cho một căn hộ tiện nghi và được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích đa dạng không kém các dự án cao cấp khác trên thị trường. Đáng chú ý, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều những chính sách ưu việt về tài chính như chương trình vay vốn hấp dẫn, chỉ thanh toán 10% giá trị căn hộ tương đương từ 100 triệu đồng để có thể sở hữu một căn hộ chất lượng và có hộ khẩu tại Hà Nội… Có thể nói Vinhomes Smart City là giải pháp đột phá về vấn đề nhà ở cho các cư dân tại thủ đô Hà Nội và là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các gia đình có thu nhập tầm trung.

Bên cạnh đó với vị trí chiến lược để trở thành đô thị hạt nhân với kết nối giao thông thuận tiện ở hiện tại và được đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong tương lai, thiết kế thông minh linh hoạt, hệ thống tiện ích đủ đầy, Vinhomes Smart City Đại Mỗ càng là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng đang tìm nơi an cư tại thành phố.