Vinhomes Smart City – Lựa chọn những giá trị tốt nhất cho cư dân

Mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng hạnh phúc, tại Vinhomes Smart City chủ đầu tư luôn chọn những giá trị tốt nhất. Đây hứa hẹn là đại đô thị đẳng cấp xứng tầm Singapore với vị trí chiến lược và là thành phố thông minh, hiện đại với những tiện ích, dịch vụ lý tưởng cho cư dân.

Vinhomes Smart City chọn vị trí chiến lược cho cuộc sống thuận tiện

Vinhomes Smart City Tây Mỗ lựa chọn một ví trí chiến lược để xây dựng trở thành đô thị hạt nhân khu vực phía tây Hà Nội. Vị trí dự án vừa đảm bảo kết nối giao thông thuận tiện ở hiện tại lại được đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng trong tương lai. Sống tại đây cư dân hứa hẹn được thừa hưởng một cuộc sống thuận tiện nhất.

Nằm tại trục Đại lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch của khu vực Tây Hà Nội, dự án chiếm hữu ngay vị trí trái tim của khu trung tâm phía Tây. Từ dự án các cư dân dễ dàng kết nối tới các quận trọng điểm thành phố thông qua vệ tinh giao thông linh hoạt: chỉ khoảng 20 phút, tới sân bay Nội Bài chỉ 50 phút và 7 phút di chuyển là tới trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Mỹ Đình. Bên cạnh đó, dự án còn kết nối nhanh chóng và linh hoạt tới những cơ quan hành chính trung ương, văn hóa, giáo dục, thể thao… thuận lợi cho việc đi học, đi làm cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cuộc sống linh hoạt.

Đáng chú ý, dự án nằm trong khu vực phát triển chiến lược của thành phố với sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng trong tương lai. Trong đó phải kể đến tuyến đường sắt metro Trong tương lai, khi tuyến đường sắt metro cùng với đường vành đai giúp nâng tầm cơ sở hạ tầng, tăng khả năng kết nối linh hoạt tới các tỉnh thành lân cận nhờ vị trí đón đầu ở cửa ngõ phía tây Hà Nội.

Có thể nói Vinhomes Smart City nằm tại vị trí vàng chiến lược giúp cư dân có điều kiện sống, sinh hoạt và kết nối giao thông thuận tiện nhất. Đây chính là giá trị sống tuyệt vời mà mọi khách hàng đều trông đợi.

Đại đô thị Vinhomes Smart City

Hình ảnh minh họa

Vinhomes Smart City chọn tiện ích và đại cảnh quan nâng tầm chất lượng sống

Và hơn thế nữa, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ trở thành một đại đô thị đẳng cấp chuẩn Singapore với những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tiệm cận Vinhomes, nâng tầm chất lượng sống cho các cư dân. Tại dự án Vinhomes Tây Mỗ, các cư dân hứa hẹn được thừa hưởng những đại cảnh quan và đại tiện ích hiếm có.

Trên tổng diện tích lên đến 280ha, Vinhomes Smart City Tây Mỗ chỉ xây dựng với mật độ khoảng 14,7% còn lại dành toàn bộ không gian để phát triển cảnh quan và các tiện ích công cộng như: Công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam với 1200 máy tập, 8 công viên tiện ích bao gồm: công viên BBQ, công viên aerobic, công viên patin, công viên dã ngoại, công viên dưỡng sinh, công viên xe đạp địa hình, công viên khiêu vũ, khu chèo thuyền kayak cùng với 200 sân thể thao các loại và 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống hơn 60 sân chơi trẻ em, 58 chòi nghỉ thư giãn, vườn dưỡng sinh, đường đi dạo… Có thể nói Vinhomes Smart City Tây Mỗ hội tụ những tiện ích thể thao đa dạng và chưa từng có  trên thị trường, mang đến một không gian sống năng động, lành mạnh cho toàn bộ cư dân.

Ngoài ra tại dự án còn sở hữu hàng loạt những tiện ích đa dạng khác như: trường học liên cấp Vinschool, bện viện Đa Khoa Quốc tế Vimec, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng… Dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng toàn diện nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cho toàn thể các thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi.

Tại đây cư dân được tận hưởng một cuộc sống năng động và hiện đại, chẳng kém gì những dự án cao cấp Vinhomes trong khi đó giá chỉ tầm trung. Vinhomes Smart City đã hiện thực hóa giấc mơ an cư của mọi gia đình việt ngay tại thủ đô Hà Nội.