Vinhomes quận 9 thay đổi phong cách sống thượng lưu

Được mệnh danh là đại đô thị thông minh, đại công viên lớn bậc nhất Đông Nam Á, Vinhomes quận 9 không chỉ xây dựng một đô thị đáng sống với những siêu phẩm đắt giá nhất từ trước đến nay, mà còn sở hữu một chuỗi tiện ích ấn tượng, với những không gian cực kỳ chất, lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều nước lớn áp dụng mô hình thành công. Tại đây, chủ đầu tư còn quy tụ một cộng đồng tinh hoa quốc tế, tạo nên một sự yên tâm tuyệt đối cho cộng đồng cư dân tương lai, về những người hàng xóm văn minh, tri thức, hiện đại và có vị thế của mình.

Phong cách sống an lành tại Vinhomes quận 9

Tại Vinhomes quận 9, không chỉ có những căn biệt thự xa hoa, những căn hộ chung cư cao cấp, mà còn có những không gian sống xanh chất lượng, có một đại công viên ven sông rộng đến 36ha, lớn nhất Đông Nam Á. Đây mới là cốt lõi giá trị của cuộc sống mà cư dân thượng lưu thời hiện đại đang hướng tới.

tien ich du an vinhome grand park quan 9

Thay vì lựa chọn những ngôi nhà to, rộng rãi, tại những khu vực trung tâm, nhiều khách hàng đang có sự chuyển dịch trong nơi sống và phong cách sống, khi chọn những ngôi nhà hiện đại, nhưng gần thiên nhiên để có thể hít thở không khí trong lành và tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Tại những khu vực này, con cái cũng sẽ có nhiều không gian để vui chơi và được phát triển đúng với tuổi thơ của mình. Đây mới là điều quan trọng.

Chính vì thế, Vinhomes quận 9 với tư thế của một chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản, luôn nắm bắt mong muốn của khách hàng và mang đến những xu hướng sống mới đầy giá trị cho cư dân, đã phát triển những không gian xanh nhất, thiên nhiên nhất trong đại đô thị. Đại công viên 36ha ven sông có rất nhiều không gian đáng sống, mang đến một bầu không khí vô cùng trong lành cho cư dân, với những công viên tập gym ngoài trời, giữa không gian trong lành của cây cối, sông nước, vừa lắng nghe tiếng chim hót, vừa được ngắm cảnh quan trực tiếp mà không phải nhìn qua những bức tường kính.

Mỗi khoảnh khắc sống tại đây sẽ tạo nên rất nhiều giá trị cho cư dân, khi mỗi cư dân đều được tận hưởng những cuộc sống đáng sống, có những không gian trong lành nhất để cảm nhận được năng lượng tích cực từ thiên nhiên tỏa ra. So với sự ồn ào, khói bụi của những khu vực trung tâm thành phố, Vinhomes quận 9 chính là nơi lan tỏa những giá trị tốt đẹp, giúp cư dân luôn cảm nhận được nguồn năng lượng sống và hạnh phúc.

cong-vien-the-thao-vinhomes-smart-city

Phong cách sống tri thức, văn minh

Cộng đồng cư dân Vinhomes quận 9 đều là những người tri thức, văn minh và có địa vị trong xã hội. Chính vì thế, luôn biết cách tạo nên sự thoải mái cho hàng xóm của mình, luôn biết cách ứng xử để có được cuộc sống tốt đẹp nhất cho bản thân và cho mọi người. Tại đây, không gian riêng của mỗi người đều được tôn trọng, vì thế, mỗi cư dân sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất khi cuộc sống cá nhân và gia đình luôn được riêng tư, không bị xì xào, bàn tán. Đây chính là lý do nhiều khách hàng luôn thích sống cùng cộng đồng cư dân của mình.

Bên cạnh đó, con cháu khách hàng sẽ luôn tìm được những điều tốt đẹp để học tập và phát triển, tìm được không gian tốt nhất để có thể giao lưu và kết bạn. Đây chính là lý do chung cư Vinhomes luôn khiến khách hàng hài lòng với cộng đồng cư dân của mình. Một lựa chọn tốt nhất thị trường hiện nay.

Chung cư Vinhomes tại dự án đang được mở bán, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm nhà ở đem lại nhiều bất ngờ và hạnh phúc đến cho khách hàng. Một lựa chọn được nhiều người tin tưởng.